Thức uống cao cấp Andalus chính thức có mặt tại Việt Nam

Từ tháng 4/2020, công ty Gateway Intertrade Vietnam tung ra thị trường dòng sản phẩm ANDALUS – thức uống cao cấp nhập khẩu Thái Lan rất bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ.
Đây là thoả thuận nhập khẩu và phân phối độc quyền đối của Gateway Intertrade với ANDALUS tại Việt Nam. Theo đó, giai đoạn đầu tiên, Gateway Vietnam sẽ phân phối các dòng sản phẩm nước ép chà là, nước ép sung, sữa chà là và mật chà là. Đây là 4 sản phẩm chủ đạo, được người tiêu dùng tại thị trường Thái Lan đánh giá cao.
Vài năm gần đây, thu nhập bình quân đầu người của người Việt tăng lên thì xu hướng tiêu thụ thực phẩm hữu cơ, siêu thực phẩm tốt cho sức khoẻ cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Người Việt cũng yêu chuộng loại thực phẩm thật sự chất lượng, theo tiêu chuẩn quốc tế.
Giải thích lý do quyết định phân phối sản phẩm chà là, sung của ANDALUS tại thị trường Việt Nam, đại diện Gateway Intertrade cho biết, trước hết, qua nghiên cứu thị trường, sung và chà là vẫn là hai mặt hàng chưa phổ biến, chưa có nhập khẩu chính ngạch mà chỉ xuất hiện lẻ tẻ trên một số kênh bán lẻ cá nhân. Thêm vào đó, nhiều người Việt Nam đã nhận thức và học được rằng chà là, sung là những loại trái cây rất tốt cho sức khỏe. Nhóm khách hàng trẻ tuổi có xu hướng yêu thích các sản phẩm ngoại nhập, chất lượng cao, đặc biệt cho bà bầu, mẹ mới sinh con và trẻ nhỏ.

Theo người dân đất Hồi giáo, chà là là một loại trái cây từ thiên đường và nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng để cung cấp năng lượng cho cơ thể cùng với với nhiều loại vitamin khác nhau. Vào tháng Ramadan, khi người Hồi giáo phải nhịn ăn, họ sẽ dùng chà là vào buổi sáng để cơ thể không bị xuống sức.
Tương tự chà là, sung (fig) cũng là loại trái cây yêu thích của phương Tây vì giàu chất xơ và vitamin. Sung nổi tiếng trong cộng đồng như một loại thực phẩm ăn kiêng hiệu quả.
Cả hai loại chà là và sung đều trở nên phổ biến trong những năm gần đây, nhưng đa số trên thị trường là loại sấy khô, hàm lượng dinh dưỡng đã hao hụt rất nhiều.
Thức uống ANDALUS được sản xuất từ những nguyên liệu tươi ngon chất lượng nhất từ Trung Đông, cùng với trang trại tại Thái Lan. Sản phẩm nước ép chà là, nước ép sung là ý tưởng tuyệt vời phục vụ nhu cầu của người dân có khí hậu nóng bức nhiệt đới như Thái Lan và Việt Nam.
Từ tháng 4/2020, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm ANDALUS gồm nước ép chà là, nước ép sung, sữa chà là, mật chà là tại các cửa hàng thuộc hệ thống của KIDS PLAZA, siêu thị E-mart, các cửa hàng thực phẩm nhập khẩu hoặc các kênh thương mại điện tử như LAZADA, TIKI, SHOPEE.

Scroll to Top