Giới Thiệu

Chào mừng đến với Gateway Group

Gateway Intertrade Vietnam thành lập năm 2019, trực thuộc tập đoàn Gateway Intertrade & Services Thái Lan – một công ty có bề dày 15 năm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trái cây, hải sản, ô tô, phụ tùng ô tô tại đất nước chùa Vàng.

Cùng với Gateway Intertrade tại các nước Trung Đông và Bắc Mỹ, Gateway Intertrade Vietnam toạ lạc tại TP. HCM đang thiết lập mạng lưới kinh doanh, định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngày xuất nhập khẩu thực phẩm và hàng tiêu dùng tại Thái Lan cũng như Việt Nam.
Năm 2020 đánh dấu một bước quan trọng của Gateway Intertrade Vietnam trong kế hoạch mở rộng kinh doanh khi trở thành đối tác phân phối độc quyền cho ANDALUS – thương hiệu thức uống cao cấp hàng đầu Thái Lan.

Andalus là một trong các thương hiệu thuộc tập đoàn khổng lồ Safa Group, Thái Lan.
Safa Group thành lập năm 2016. Đây là công ty sản xuất, phân phối nhiều loại thực phẩm chất lượng cao đặc biệt nhất là sản phẩm từ Chà Là như Chà là tươi, chà là khô, nước ép chà là, sữa chà là, mứt chà là và mật chà là.

Các công ty con thuộc Safa Group cũng là đơn vị nhập khẩu điều, sung, các loại hạt khác để cung cấp cho thị trường Thái Lan thông qua các chuỗi siêu thị bán lẻ và kênh thương mại điện tử nổi tiếng. Năm 2018, Safa Group đã xuất khẩu sản phẩm sang các nước láng giềng như Campuchia, Lào, Vietnam, Myamar và Trung Quốc.

Nước ép chà là, nước ép sung, sữa chà là và mật chà là thương hiệu ANDALUS được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, nguyên chất 100%, không thêm đường hay bất cứ phụ gia nào. Sản phẩm đạt tất cả các chứng nhận về an toàn vệ sinh thực phẩm của Thái Lan và Việt Nam.

Hiện tại, sản phẩm ANDALUS có bán tại hầu hết các kênh bán lẻ và thương mại điện tử như The Mall Group, Family Mart, Villa Market, Max Value, Lemon Farm, Sabuyjai, Golden Place, Hongthong – Baimiang, Rimping, Catone và các cửa hàng truyền thống nội địa, khu du lịch, khách sạn, nhà hàng nổi tiếng trên khắp Thái Lan. Sản phẩm mang hương vị thuần khiết thiên nhiên, được người tiêu dùng đánh giá cao.

Tại Việt Nam, bắt đầu từ tháng 3/2020, ANDALUS có mặt tại hệ thống KIDS PLAZA, BIG C, các cửa hàng nhập khẩu tại Biên Hoà – Đồng Nai, và đồng bằng sông Cửu Long

Scroll to Top